Hé lộ bến đỗ của Quang Hải sau khi chia tay Pau FC

Hé lộ bến đỗ của Quang Hải sau khi chia tay Pau FC

Sự nghiệp chơi bóng nước ngoài không còn như mơ với tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Sau giai đoạn đầu mùa được sử dụng khá nhiều và ghi được 1 bàn thắng tại Ligue 2, ngôi sao 26 tuổi dần “mất tích” ở đội chính Pau FC.

Theo tiết lộ của tờ La Rep Des Pyrenees, Pau FC và Quang Hải đang đàm phán để sớm chấm dứt bản hợp đồng kéo dài tới Hè 2024.

Quang Hải đã trải qua 8 trận đấu với chỉ khoảng gần 16 phút thi đấu, 3 trận không được đăng ký tại Ligue 2. Ở Pau FC B, tiền vệ sinh năm 1997 được đá chính nhiều hơn nhưng chưa để lại dấu ấn đáng kể.

Quang Hải đang trải qua những năm tháng khó khăn ở giải đấu hạng hai của Pháp khi không được Pau FC trọng dụng. Tiền vệ người Việt Nam thậm chí liên tục không có tên trong danh sách đăng ký của đội bóng này trong hơn một tháng qua.

Pau FC đang nằm ở nhóm cuối bảng xếp hạng Ligue 2, do đó theo báo chí Pháp cơ hội ra sân của Quang Hải ở đội bóng này trong quãng thời gian tới càng trở nên mong manh hơn.

Nhiều CLB Ligue 2 sẽ bán những cầu thủ không đáp ứng được chuyên môn, hoặc có tiềm năng (thu lời). Trường hợp không có ai mua thì Pau FC sẽ tìm đội bóng phù hợp để “đẩy” các cầu thủ ra đi theo diện cho mượn.

Nguyễn Quang Hải

Nếu Pau FC bán Quang Hải trong ít tháng tới sẽ là điều có lợi cho cả hai bên, bởi anh không ra sân và không đóng góp gì cho đội bóng. Pau FC bán Quang Hải để giải quyết về kinh phí và tìm một người khác phù hợp hơn cho mùa bóng mới.

Hé lộ bến đỗ của Quang Hải

Theo tiết lộ của tờ La Rep Des Pyrenees, Pau FC và Quang Hải đang đàm phán để sớm chấm dứt bản hợp đồng kéo dài tới Hè 2024. Cũng theo nguồn tin này, tiền vệ người Đông Anh nhiều khả năng sẽ sang thi đấu ở giải Thụy Sĩ trong thời gian tới.

Được biết, người đại diện của Quang Hải – ông Fersini Michele Donato đang sở hữu công ty môi giới cầu thủ nổi tiếng tại châu Âu và có chi nhánh hoạt động ở Thụy Sĩ.

Tuy vậy, nếu chấp nhận sang Thụy Sĩ thi đấu trong những tháng tới, Quang Hải có thể sẽ phải nhận mức lương thấp hơn khi ở Pau FC hiện tại.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *