Lịch thi đấu các môn thể thao SEA Games 32 tại Campuchia 2023

(Tin thể thao, lịch SEA Games 32) Cập nhật lịch thi đấu các môn thể thao SEA Games 32. Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 32 được tổ chức tại Phnom Penh, Campuchia từ 29/4 tới 17/5 sẽ có tổng cộng 36 môn thi đấu.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/lich-thi-dau-cac-mon-the-thao-sea-games-32-tai-campuchia-2023-moi-nhat-c28a50647.html

Quy định “lạ” do nước chủ nhà SEA Games đặt ra

SEA Games 32 do nước chủ nhà Campuchia đăng cai tổ chức sẽ diễn từ ngày 5/5 – 17/5. Ngoài những môn thi đấu thường gặp thì năm SEA Games 32 cũng đưa vào các môn thi đấu mới. Điều này cũng góp phần tạo sự thú vị cho vận động viên cũng như người hâm mộ.

Một quy định là được đặt ra trong SEA Games 23 là: Chỉ những vận động viên chủ nhà được tham gia tất cả các môn thi đấu đối kháng hoặc võ thuật. Còn với những nước khác thì phải cân nhắc phân chia đội hình thi đấu tối đa 70% nội dung.

Đây được xem là quy định chưa từng có của bất kỳ mùa SEA Games nào. Điều này chứng minh được sự quyết tâm giành huy chương để có vị trí cao nhất của nước chủ nhà. Khẩu hiệu của mùa SEA Games lần này là “Thể thao: Sống trong hòa bình”.

>>> Xem thêm: Lịch bóng đá Sea Games 32 tại vòng bảng

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *