Ronaldo lại gây tranh cãi vì vấn đề HLV của Al Nassr

Ronaldo lại gây tranh cãi vì vấn đề HLV của Al Nassr

Ronaldo được cho là nguyên nhân khiến AI Nassr sa thải HLV Rudi Garcia. Hiện ngôi sao người Bồ Đào Nha đang nhận về rất nhiều những phản ứng trái chiều từ các tín đồ bóng đá. 

Cristiano Ronaldo

Cách đây ít giờ, AI Nassr tuyên bố đã sa thải HLV Rudi Garcia. Một số nguồn tin cho biết chính Ronaldo là nguồn cơn dẫn đến Garcia mất việc sau 8 tháng. Ngôi sao người Bồ Đào Nha cho rằng chiến thuật của cựu HLV Lyon không phù hợp và ông không có bản lĩnh làm chủ phòng thay đồ của đội bóng Ả Rập. 

Sau sự kiện này, Ronaldo đã nhận về làn sóng chỉ trích cực kỳ dữ dội từ những yêu bóng đá. Còn với những anti fan, không tiếc lời lẽ cay độc đối với tiền đạo 37 tuổi. Mọi chuyện tồi tệ có vẻ vẫn chưa dừng lại khi AI Nassr còn tỏ ra rất nuông chiều đối với Ronaldo khi cho phép anh chọn HLV mới cho đội bóng. 

Cựu sao Real Madrid và AI Nassr đã thống nhất quyết định mời một HLV có tên tuổi hàng để giúp nâng tâm CLB. Được biết, người mà họ đã liên lạc là HLV Zinedine Zidane và Jose Mourinho. Theo đó, AI Nassr đã sẵn sàng trả cho Jose Mourinho mức lương lên đến 100 triệu euro chỉ sau 2 mùa. 

Theo Thể Thao Số 247

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *