Kỷ lục thẻ đỏ trong một trận đấu do đội tuyển nào nắm giữ?

Kỷ lục thẻ đỏ trong một trận đấu do đội tuyển nào nắm giữ?

RECREATIVO LINENSE VS SALADILLO DE ALGECIRAS (NĂM 2009)

Một trận đấu ở giải hạng nhất Tây Ban Nha vào tháng 1/2009 trở thành trò hề, khi trọng tài rút ra 19 thẻ đỏ. Theo The Guardian, cuộc đọ sức giữa  Recreativo Linense và Saladillo de Algeciras đã trở nên tồi tệ hơn khi một chiếc thẻ đỏ Recreativo đã tạo cảm hứng cho một cuộc ẩu đả lớn dẫn đến trận đấu bị hủy. Trong phòng thay đồ, trọng tài tiến hành đuổi thêm 9 cầu thủ của mỗi bên.

SPORTIVO AMELIANO VS GENERAL CABALLERO (NĂM 1993)

Hai đội bóng của Paraguay là Sportivo Ameliano và General Caballero đã đi vào sách kỷ lục năm 1993, khi trở thành một trong những cuộc chạm trán xuất hiện nhiều thẻ đỏ nhất, khi có tới 20 chiếc thẻ đỏ được rút ra. Theo The Guardian, việc 2 cầu thủ Sportivo bị đuổi khỏi sân đã truyền cảm hứng cho một cuộc ẩu đả kéo dài 10 phút khiến trận đấu bị hủy.

CLAYPOLE VS VICTORIANO ARENAS (NĂM 2011)

Kỷ lục thế giới về việc phát thẻ đỏ trong một trận đấu cao cấp được thiết lập trong trận đấu năm 2011 giữa hai đội Claypole và Victoriano Arenas tại Argentina. Sau khi hai cầu thủ bị đuổi trong hiệp 1, hiệp 2 diễn ra với một loạt các pha lao vào đánh nhau nguy hiểm, dẫn đến một cuộc ẩu đả lớn liên quan đến cầu thủ, huấn luyện viên và người hâm mộ. Theo The Independent, trọng tài Damian Rubino đã rút thẻ đỏ từng cầu thủ, đồng thời đuổi thêm 14 cầu thủ dự bị và huấn luyện viên. Tổng cộng có 36 người nhận thẻ đỏ.

TENIENTE FARINA VS LIBERTAD (NĂM 2012)

Trong những phút bù giờ trận đấu giữa đội trẻ của Teniente Farina và Libertad, trọng tài  Nestor Guillen đã đuổi 2 cầu thủ vì hành vi bạo lực. Các cầu thủ tiếp tục chiến đấu trên sân và tình hình leo thang thành một cuộc ẩu đả hỗn loạn. Người phụ trách trận đấu quyết định hành động tốt nhất là rút thẻ đỏ cho mọi cầu thủ từ cả hai đội, tổng cộng 36 thẻ đỏ được rút ra.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *